Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội |

Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

phòng khám nam khoa 12 kim mã

Phòng khám nam khoa 12 Kim Mã

Thời gian làm việc

08:00 – 20:30

Đường dây nóng

0338.12.14.12

Sản phụ khoa

[Huyện Thường Tín]- Cơ sở nào phá thai uy tín chất lượng?

Tham vấn y khoa: NGUYỄN THỊ LUYỆN Ngày đăng: 03-05- 2023

mạng xã hội

Trên thực tế, phá thai ở một cơ sở không đảm bảo chất lượng và uy tín có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của người phụ nữ. Vì vậy, việc tìm kiếm một cơ sở phá thai uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tiêu chí lựa chọn cơ sở phá thai uy tín huyện Thường Tín- Hà Nội nhằm giúp các chị em phụ nữ có được sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất khi có quyết định phá thai.

CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI

CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN – HÀ NỘI

Phá thai tại cơ sở y tế không uy tín có thể gây ra những tác hại gì?

Theo số liệu từ Bộ Y tế Việt Nam, từ năm 2015 đến năm 2019, số lượng phá thai tăng dần với tỷ lệ 17,3/100 người phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đáng lưu ý, đa phần các ca phá thai được thực hiện tại các cơ sở không chính thức, không đủ điều kiện và không đảm bảo an toàn cho phụ nữ. Theo đó, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 300 người phụ nữ mắc các biến chứng liên quan đến phá thai và gần 70% trong số đó phải chịu hậu quả suốt đời.

Việc phá thai tại cơ sở y tế không uy tín có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe của phụ nữ. Sau đây là một số tác hại của việc phá thai tại cơ sở y tế không uy tín:

 • Nhiễm trùng: Việc phá thai tại cơ sở y tế không uy tín có thể gây nhiễm trùng và viêm nhiễm vùng kín, dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như viêm tử cung, viêm buồng trứng.
 • Chảy máu: Phá thai tại cơ sở y tế không uy tín có thể gây ra chảy máu nhiều hơn bình thường, trong một số trường hợp có thể dẫn đến mất máu nặng và nguy hiểm đến tính mạng.
 • Tổn thương các cơ quan nội tạng: Việc phá thai tại cơ sở y tế không uy tín có thể gây tổn thương đến các cơ quan nội tạng như tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng, dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như vô sinh.
 • Hậu quả tâm lý: Việc phá thai tại cơ sở y tế không uy tín có thể gây ra những hậu quả tâm lý nghiêm trọng như cảm giác tội lỗi, lo âu, trầm cảm,…

Do đó, trong trường hợp phải phá thai, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và thực hiện phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả.

CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI

Phá thai ở những cơ sở không an toàn có nguy cơ cao dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở phá thai uy tín Huyện Thường Tín-Hà Nội

Khi tìm kiếm cơ sở phá thai uy tín tại Huyện Thường Tín-Hà Nội, có một số tiêu chí quan trọng cần lưu ý để đảm bảo an toàn và chất lượng cho quá trình phá thai. Các tiêu chí quan trọng cần xem xét bao gồm:

Đội ngũ y tế chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai

Đội ngũ y tế chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai cần phải đủ năng lực và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai của phụ nữ. Một đội ngũ y tế chuyên môn và kinh nghiệm cần có những yếu tố sau:

 • Bác sĩ phẫu thuật đầu ngành: Bác sĩ phẫu thuật đầu ngành là người chịu trách nhiệm chính trong quá trình phẫu thuật và cần phải có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm phẫu thuật thực tế đủ để đảm bảo an toàn cho phụ nữ.
 • Đội ngũ y tá và kỹ thuật viên có kinh nghiệm: Đội ngũ y tá và kỹ thuật viên cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng để hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật trong quá trình phẫu thuật và đảm bảo an toàn cho phụ nữ.
 • Các chuyên gia tư vấn: Các chuyên gia tư vấn cần phải có hiểu biết sâu sắc về các phương pháp phá thai, cách thức đối phó với các biến chứng và những tình huống phức tạp có thể xảy ra trong quá trình phá thai.
 • Đội ngũ y tế có tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ y tế cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau quá trình phá thai.
 • Ngoài ra, đội ngũ y tế cần phải thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới nhất về phương pháp phá thai, các biến chứng có thể xảy ra và cách thức đối phó với chúng, để đảm bảo an toàn và chất lượng cho quá trình phá thai của phụ nữ.
CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế là những y bác sĩ có nhiều năm công tác tại các viện lớn trên địa bàn phía Bắc.

Trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng quá trình phá thai.

 • Trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo an toàn và chất lượng quá trình phá thai. Một cơ sở phá thai uy tín nên có trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn để đảm bảo rằng các quy trình phá thai được thực hiện một cách an toàn và chính xác.
 • Các trang thiết bị y tế cần có cho phẫu thuật phá thai bao gồm các dụng cụ phẫu thuật, máy móc và thiết bị y tế đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ, và được bảo trì thường xuyên. Các dụng cụ phẫu thuật cần phải đáp ứng tiêu chuẩn và được xử lý bằng các phương pháp vệ sinh khắt khe, đảm bảo không gây nhiễm trùng cho bệnh nhân.
 • Ngoài ra, cơ sở phá thai cần phải có các trang thiết bị y tế để kiểm tra và chẩn đoán sức khỏe của bệnh nhân trước khi thực hiện phá thai. Các thiết bị này bao gồm máy siêu âm, máy đo huyết áp, thiết bị đo đường huyết và các thiết bị kiểm tra nhanh khác để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
 • Để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình phá thai, các trang thiết bị y tế này cần được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng chúng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI

Cơ sở trang thiết bị y tế tại Phòng khám luôn được trú trọng đầu tư hàng đầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới một số yếu tố khác như:

 • Cơ sở vật chất và môi trường phòng mổ sạch sẽ, an toàn, đảm bảo vệ sinh cho bệnh nhân.
 • Giá cả hợp lý, minh bạch.
 • Cơ sở phá thai có giấy phép hoạt động và đạt được các chứng nhận liên quan đến y tế và chất lượng.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội – Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Và Uy Tín

Nằm cách Huyện Thường Tín khoảng 30km hướng về  phía Quốc lộ 1A . Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tự hào thuộc 1 trong TOP 3 các cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội được chị em bình chọn, hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên, đảm bảo dịch vụ phá thai hiệu quả, an toàn.

 • Phòng khám trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, được Sở kiểm tra cấp phép hoạt động dịch vụ đình chỉ thai. Điều này tức phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm tra, đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện về y tế để thực hiện các phương pháp phá thai hiệu quả, an toàn cho chị em.
 • Một địa chỉ y tế có cơ sở vật chất khang trang sẽ tạo dựng được sự tin tưởng và đó là nơi có thể cung cấp được các dịch vụ y tế tốt nhất cho chị em. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được xây dựng, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sở hữu trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại. Việc sử dụng các trang thiết bị cùng máy móc, dụng cụ y tế hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ hiệu quả trong kiểm tra tuổi thai, chẩn đoán những vấn đề về sức khỏe của chị em phụ nữ.
 • Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, các y bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện thủ thuật đều có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, tâm lý.
CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tự hào thuộc 1 trong TOP 3 các cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội được chị em bình chọn

Phá thai bằng các phương pháp hiệu quả, an toàn theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đặc biệt:

 • Trước khi phá thai, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tiến hành áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm mục đích làm sạch âm đạo giúp ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm sau phá thai.
 • Sau khi phá thai, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám còn kê thêm thuốc y học cổ truyền thích hợp. Thuốc có thành phần là những loại thảo dược hỗ trợ tử cung hồi phục sau khi can thiệp thủ thuật, hỗ trợ cải thiện chức năng buồng trứng, nâng cao thể chất cho chị em phụ nữ.
 • Khi đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, các chị em sẽ được đón tiếp chu đáo. Ngoài ra, khi thực hiện các chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tá hướng dẫn tận tình “1 y tá – 1 bệnh nhân”. Mọi thắc mắc trong suốt quá trình làm thủ tục được giải đáp nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.
CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế  12 Kim Mã- Ba Đình – Hà Nội

Khi lựa chọn Cơ sở phá thai uy tín Huyện Thường Tín-Hà Nội, các chị em phụ nữ cần chú ý đến những tiêu chí trên để đảm bảo an toàn và chất lượng quá trình phá thai, tránh các rủi ro có thể gây hại đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Nếu các chị em có thắc mắc về thủ thuật cần được tư vấn, hãy gọi HOTLINE 0338.12.14.12 hoặc nhắn tin [TẠI ĐÂY] nhé.

Cập nhật lần cuối : 03-05- 2023

mạng xã hội

TÁC GIẢ

tác giả

Tác giả:

Thanh Hoa tốt nghiệp khoa Y Học Cổ truyền tại trường Đại Học Y Thái Nguyên, là một người có đam mê viết lách và tìm hiểu về kiến thức sức khỏe,... Với mong muốn mang đến những thông tin sức khỏe hữu ích đến cho mọi người, Thanh Hoa sẽ chia sẻ những bài viết hay, dưới sự tham vấn y khoa từ các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Dấu hiệu viêm âm đạo, (theo chia sẻ từ bác sĩ)

Sản phụ khoa

| 24 Tháng Tư, 2024

Viêm âm đạo nằm trong danh sách những bệnh lý phụ khoa dễ mắc phải, có thể chữa trị khỏi...

Viêm cổ tử cung có thai được không ? Có gây vô sinh không?

Bệnh Cổ Tử Cung

| 19 Tháng Ba, 2024

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh có...

Ngứa âm đạo nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào?

Sản phụ khoa

| 18 Tháng Một, 2024

Các nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách khắc phục? Ngứa âm đạo không hiếm gặp, đôi khi...

U xơ tử cung, hiểu về bệnh và phương pháp điều trị!

Bệnh Cổ Tử Cung

| 9 Tháng Một, 2024

U xơ tử cung là căn bệnh nguy hiểm và ngày càng có xu hướng gia tăng. Bệnh khiến tử cung hình...

Bản quyền nội dung thuộc về Phòng Khám Nam Khoa 12 Kim Mã