Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội |

Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

phòng khám nam khoa 12 kim mã

Phòng khám nam khoa 12 Kim Mã

Thời gian làm việc

08:00 – 20:30

Đường dây nóng

0338.12.14.12

Sản phụ khoa

[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Tham vấn y khoa: NGUYỄN THỊ LUYỆN Ngày đăng: 13-04- 2023

mạng xã hội

Cơ sở phá thai uy tín tại Quận Bắc Từ Liêm là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Bởi việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng sẽ giúp chị em hạn chế tối đa những rủi ro cho sức khỏe và đảm bảo kết quả đình chỉ thai thành công.

Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai an toàn uy tín chất lượng?

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Phá thai an toàn là quá trình loại bỏ thai nhi khỏi tử cung của một người phụ nữ. Phương pháp phá thai có thể khác nhau tùy thuộc vào thời điểm của thai nhi và lựa chọn của thai phụ.

Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai bằng chân không và nong-gắp thai. Tuy nhiên, quyết định phá thai là một vấn đề nhạy cảm và phức tạp, và nên được đưa ra sau khi phụ nữ thảo luận với bác sĩ và cân nhắc, tìm hiểu về tất cả các tùy chọn có sẵn.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn được Bộ Y tế cho phép thực hiện tại các cơ sở y tế được cấp phép, đạt chất lượng. Đó là: phá thai bằng thuốc và hút thai bằng chân không.

Phá thai bằng thuốc

 • Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả được áp dụng ở nhiều nước trên thế giớii, trong đó có Việt Nam. Đây là phương pháp phá thai được áp dụng cho các trường hợp thai nhi chưa phát triển quá 7 tuần (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng).Thai đã nằm trong tử cung của người mẹ; thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý nội khoa nguy hiểm, bệnh viêm nhiễm, dị dạng đường sinh dục,…
 • Phương pháp này bao gồm việc sử dụng một loại thuốc gọi là mifepristone (hoặc còn gọi là RU-486) ​​để ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, sau đó sử dụng một loại thuốc khác gọi là misoprostol để kích thích co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể.
 • Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc nhân viên y tế có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho người phụ nữ. Ngoài ra, phương pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau bụng, chảy máu, buồn nôn và mệt mỏi.
[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Đây là phương pháp phá thai được áp dụng cho các trường hợp thai nhi chưa phát triển quá 7 tuần

Hút thai bằng chân không

 • Phương pháp hút thai bằng chân không (còn được gọi là hút thai bằng ống chân không) là một phương pháp hút thai bằng cách sử dụng một ống hút để lấy thai nhi và các mô xung quanh ra khỏi tử cung.
 • Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp thai nhi đã phát triển lớn hơn, từ 4 – 12 tuần tuổi (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng); thai đã nằm trong tử cung của người mẹ; thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý nội khoa nguy hiểm, bệnh viêm nhiễm, dị dạng đường sinh dục,…
 • Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau bụng, chảy máu, nhiễm trùng và nguy cơ tổn thương tử cung và các cơ quan xung quanh. Do đó, phương pháp này cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc nhân viên y tế có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho phụ nữ.
[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp thai nhi đã phát triển lớn hơn, từ 4 – 12 tuần tuổi

Một số biến chứng có thể gặp khi phá thai tại cơ sở y tế không an toàn

Thực tế hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu phá thai nhưng lại lựa chọn thực hiện tại các địa chỉ không uy tín, bất hợp pháp vì không muốn lộ danh tính, ngại gặp phải người quen hoặc do tâm lý chủ quan, không tìm hiểu kỹ.

Hậu quả là chị em phải đối mặt với nhiều rủi ro và hệ lụy cho sức khỏe, thậm chí chức năng sinh sản cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Phá thai tại cơ sở y tế không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, bao gồm:

 • Chảy máu nhiều: Chảy máu nhiều có thể gây suy giảm sức khỏe và nguy hiểm đến tính mạng của người phụ nữ.
 • Nhiễm trùng: Phá thai không an toàn có nguy cơ gây nhiễm trùng nếu bác sĩ hoặc nhân viên y tế không tuân thủ các quy trình vệ sinh và sử dụng thiết bị y tế không đúng cách.
 • Tổn thương các cơ quan xung quanh: Phương pháp phá thai không an toàn có thể gây tổn thương cho các cơ quan xung quanh như buồng trứng, ống dẫn trứng, thận, bàng quang và ruột.
 • Suy giảm sức khỏe nghiêm trọng: Phá thai không an toàn có thể gây suy giảm sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm suy giảm chức năng thận, suy giảm chức năng gan và suy giảm chức năng tâm lý.
 • Tử vong: Nếu không được thực hiện đúng cách, phá thai không an toàn thậm chí có thể gây tử vong cho người phụ nữ do nhiều nguyên nhân như chảy máu nhiều, nhiễm trùng và tổn thương nghiêm trọng cho các cơ quan nội tạng.

Do đó, việc phá thai tại cơ sở y tế không đạt chất lượng có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng và nguy hiểm đến tính mạng của người phụ nữ.

[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Phá thai không an toàn có thể gây tổn thương cho tử cung, gây ra các biến chứng như rạn nứt tử cung, viêm tử cung và tử cung co thắt

Cơ sở phá thai uy tín tại quận Bắc Từ Liêm

Để hạn chế tối đa những rủi ro do phá thai có thể xảy ra như đã đề cập ở trên, chị em cần cẩn trọng trong khâu tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. Đặc biệt, nếu chị em đang sinh sống và làm việc tại khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Phòng khám tọa lạc tại số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – một địa chỉ rất gần với khu vực quận Bắc Từ Liêm. Đồng thời, xung quanh phòng khám có nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua nên rất thuận tiện cho chị em trong việc di chuyển.

[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở phá thai uy tín, chất lượng hàng đầu Thủ đô:

Có giấy phép hoạt động

 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén an toàn từ cơ quan chức năng. Điều này đảm bảo rằng phòng khám đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Có các chuyên gia y tế đủ năng lực

 • Phòng khám vinh dự là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và có năng lực để thực hiện các dịch vụ phá thai. Các bác sĩ phá thai đều là những người có kiến thức y học đầy đủ, hiểu rõ các quy trình, phương pháp và công nghệ thực hiện phá thai. Bên cạnh đó, các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám luôn tôn trọng bệnh nhân, lắng nghe và hiểu các nhu cầu của họ, và giúp đỡ họ trong quá trình phá thai.
[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Phòng khám quy tụ các bác sĩ có chuyên môn cao. Từng làm ở các bệnh viện lớn như Phụ sản Hà Nội, Việt Đức,..

Có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế luôn chú trọng trang bị cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng để thực hiện các dịch vụ phá thai.
 • Toàn bộ máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Anh, Singapore, Đức,… nhằm đem đến hiệu quả phá thai cao nhất.

Có phòng phẫu thuật tiêu chuẩn

 • Phòng khám có đầy đủ các phòng phẫu thuật, phòng chức năng đạt tiêu chuẩn về vệ sinh, sạch sẽ và an toàn để thực hiện các dịch vụ phá thai.

Có quy trình vệ sinh và phòng chống nhiễm trùng

 • Phòng khám luôn đảm bảo có quy trình vệ sinh và phòng chống nhiễm trùng để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình phá thai, tránh trường hợp lây nhiễm chéo gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chị em.

Có các dịch vụ hỗ trợ

 • Phòng khám có các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn sức khỏe sinh sản, hỗ trợ tâm lý và hỗ trợ sau phá thai để đảm bảo sức khỏe và tránh các biến chứng sau phá thai.

Giữ bí mật thông tin của bệnh nhân

 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cam kết giữ bí mật thông tin của bệnh nhân, đảm bảo quyền riêng tư và tôn trọng người bệnh.

[Quận Bắc Từ Liêm]- Cơ sở phá thai uy tín chất lượng?

Phòng khám luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt trội trên, chị em đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở phá thai uy tín tại quận Bắc Từ Liêm hoàn toàn có thể đặt trọn lòng tin vào Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Mọi thắc mắc về vấn đề này, các bạn hãy vui lòng nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số 0338.12.14.12 để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp và đặt lịch hẹn khám sớm nhất.

Cập nhật lần cuối : 13-04- 2023

mạng xã hội

TÁC GIẢ

tác giả

Tác giả:

Thanh Hoa tốt nghiệp khoa Y Học Cổ truyền tại trường Đại Học Y Thái Nguyên, là một người có đam mê viết lách và tìm hiểu về kiến thức sức khỏe,... Với mong muốn mang đến những thông tin sức khỏe hữu ích đến cho mọi người, Thanh Hoa sẽ chia sẻ những bài viết hay, dưới sự tham vấn y khoa từ các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Dấu hiệu viêm âm đạo, (theo chia sẻ từ bác sĩ)

Sản phụ khoa

| 24 Tháng Tư, 2024

Viêm âm đạo nằm trong danh sách những bệnh lý phụ khoa dễ mắc phải, có thể chữa trị khỏi...

Viêm cổ tử cung có thai được không ? Có gây vô sinh không?

Bệnh Cổ Tử Cung

| 19 Tháng Ba, 2024

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh có...

Ngứa âm đạo nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào?

Sản phụ khoa

| 18 Tháng Một, 2024

Các nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách khắc phục? Ngứa âm đạo không hiếm gặp, đôi khi...

U xơ tử cung, hiểu về bệnh và phương pháp điều trị!

Bệnh Cổ Tử Cung

| 9 Tháng Một, 2024

U xơ tử cung là căn bệnh nguy hiểm và ngày càng có xu hướng gia tăng. Bệnh khiến tử cung hình...

Bản quyền nội dung thuộc về Phòng Khám Nam Khoa 12 Kim Mã