Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội |

Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

phòng khám nam khoa 12 kim mã

Phòng khám nam khoa 12 Kim Mã

Thời gian làm việc

08:00 – 20:30

Đường dây nóng

0338.12.14.12

[TOP 5] Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Tham vấn y khoa: NGUYỄN THỊ LUYỆN Ngày đăng: 07-04- 2023

mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế thăm khám phụ khoa, tuy nhiên không phải cơ sở thăm khám nào cũng đảm bảo uy tín cũng như mức độ an toàn. Vì vậy mà việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thăm khám phụ khoa, để có kết quả thăm khám và điều trị hiệu quả là điều rất cần thiết.

Hiểu được những băn khoăn này của chị em nữ giới, dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu Top 5 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

TOP 1: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 0338.12.14.12

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám được cấp phép hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai an toàn…

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, đơn cử như: Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế, Bác sĩ CKII Hà Thị Huệ, Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân, Bác sĩ CKI Nguyễn THị Luyện… Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ tốt và tận tâm trong công tác hỗ trợ bệnh nhân.

Điều trị phụ khoa tại Đa Khoa Y Học Quốc Tế, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để xác định tình trạng, nguyên nhân cụ thể của từng bệnh nhân và có chỉ định biện pháp điều trị chính xác, hiệu quả.

  • Sử dụng biện pháp điều trị nội khoa là chủ yếu và kết hợp với công nghệ tiên tiến như: tia hồng ngoại, ánh sáng sinh học, kỹ thuật RFA, phương pháp ALA – PDT thế hệ 2, kỹ thuật tiêu viêm ngoài da NE-9100D, công nghệ laze V- Beauty…
  • Phòng khám cũng luôn được quan tâm và đầu tư trang bị thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại đảm bảo hỗ trợ tối đa cho công tác thăm khám và điều trị cho người bệnh như: hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động cho kết quả nhanh, chính xác; thiết bị siêu âm 2D, 4D… tất cả thiết bị y tế tại đây đều được kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng.
  • Đặc biệt phòng khám còn có các biện pháp điều trị Y Dược học cổ truyền từ các bác sĩ được đào tạo bài bản về Y học cổ truyền

Quá trình thăm khám và điều trị được tiến hành theo đúng quy định chung của Bộ Y Tế. Thủ tục thăm khám nhanh gọn, thuận tiện cho người bệnh. Chi phí thăm khám và điều trị được niêm yết công khai phù hợp với quy định của Bộ Y tế, bác sĩ và nhân viên y tế sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như chi phí điều trị cụ thể để người bệnh nắm bắt và chủ động trong quá trình điều trị.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội

TOP 2: BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

929 Đường La Thành – Ba Đình – HN – 1900.6922

38 Đội Cấn – Ba Đình- HN – 024.6278. 5746

10 Quang Trung – Hà Đông – HN – 024.3351.2424

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản hành đầu tại Hà Nội. Một địa chỉ thăm khám đầu ngành của cả nước, cơ sở vật chất và thiết bị y tế được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Bệnh viện có thế mạnh về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thăm khám tại đây. Bệnh viện tuyến trung ương, đầu ngành nên bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế đầu ngành có chuyên môn cao, đặc biệt là thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý cổ tử cung, thăm khám tiền hôn nhân, tầm soát ung thư…

 Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

TOP 3: BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6 từ 6h30h – 16h30 mỗi ngày

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành của cả nước về chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh lý phụ khoa.

Đội ngũ y, bác sĩ công tác tại bệnh viện đều là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tại bài bản, có chuyên môn thăm khám và điều trị thực tiễn cao. Bệnh viện tuyến trung ương luôn được quan tâm, đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, và liên tục cập nhật phương pháp điều trị mới hiệu quả cao.

Tuy nhiên đây là bệnh viện tuyến trưng ương trọng điểm của cả nước vì vậy mà lượng bệnh nhân luôn đông, hệ thống chăm sóc luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy chị em phụ nữ khi đến thăm khám tại đây sẽ không tránh được tình trạng đông đúc, chờ đợi. Bạn nên lưu ý đến sớm để giảm bớt thời gian xếp hàng chờ đợi.

 Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Trung Ương

TOP 4: BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Địa chỉ: hệ thống bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có nhiều chi nhanh và sở khác nhau tại Hà Nội

Hệ thống Đa Khoa Hồng Ngọc là chuỗi bệnh viện tư nhân uy tín với chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị được đáng giá rất cao.

Hiện tại về thăm khám phụ khoa thì bệnh viện đang cung cấp 3 loại dịch vụ chính như sau:

  • Thăm khám và điều trị phụ khoa
  • Thai sản và sinh con trọn gói
  • Điều trị hiếm muôn-vô sinh

Đây cũng là những dịch vụ thế mạnh và được đầu tư chú trọng nhiều nhất, từ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cho đến trang thiết bị, vật tư y tế. Và cả chất lượng phục vụ trong quá trình thăm khám.

Tại Hà Nội ngoài các cơ sở bệnh viện ra thì hệ thống Đa khoa Hồng Ngọc còn có các phòng khám trực thuộc, giúp quá trình thăm khám được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

TOP 5: BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Đại chỉ: 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Là một bệnh viện lớn chuyên đa khoa của Thủ Đô, và cũng là địa chỉ thăm khám điều trị phụ khoa chất lượng, được đánh giá cao về chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở y tế lớn và là nơi giảng dạy cũng như thực hành khám chữa bệnh, trực thuộc Đại học Y Hà Nội – một trong những trường đại học hành đầu về đào tạo y dược tại Việt Nam.

  • Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có chuyên môn cao, đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, bệnh viện là nơi làm việc, công tác của rất nhiều bác sĩ chuyên khoa, đội ngũ nghiên cứu, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú… đi đầu trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu y sinh.
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hiện tại có gần 20 chuyên khoa Lâm sàng và 5 chuyên khoa cận lâm sàng, phát huy thế mạnh trong thăm khám, điều trị và tầm soát các bệnh lý nguy hiểm như ung thư.

Tuy nhiên việc thăm khám tại đây cũng sẽ có những hạn chế, khi có cả những bác sĩ trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt hệ thống bệnh viện lớn, luôn có lượng bệnh nhân đông. Vì vậy chị em nên cân nhắc để tránh tình trạng phải chờ đợi, xếp hàng và đôi khi là cảm giác phiền toái vì có quá đông sinh viên thực tập tại bệnh viện.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trên đây là Top 5 địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, được đông đảo chị em nữ giới tin tưởng, đánh giá cao. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám thì có thể tham khảo những địa chỉ trên. Ngoài ra nếu bạn có thêm câu hỏi hay thắc mắc có thể chọn [Tư vần trực truyến] hoặc gọi đến hotline: 0338.12.14.12 để được tư vấn, giải đáp và đặt lịch khám trước nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật lần cuối : 07-04- 2023

mạng xã hội

TÁC GIẢ

tác giả

Tác giả:

Thanh Hoa tốt nghiệp khoa Y Học Cổ truyền tại trường Đại Học Y Thái Nguyên, là một người có đam mê viết lách và tìm hiểu về kiến thức sức khỏe,... Với mong muốn mang đến những thông tin sức khỏe hữu ích đến cho mọi người, Thanh Hoa sẽ chia sẻ những bài viết hay, dưới sự tham vấn y khoa từ các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Mì thanh long bao nhiêu calo, ăn mì thanh long có béo không?

Tin sức khỏe

| 12 Tháng Mười Hai, 2023

Thời gian gần đây trên khắp các trang mạng xã hội đang nổi lên trào lưu ăn mì thanh long...

Viêm bao quy đầu và cách điều trị dứt điểm

Chưa phân loại

| 25 Tháng Mười Một, 2023

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu dương vật của nam giới. Bệnh có...

Lối sống lành mạnh, cẩm nang để sống lành mạnh hơn cho nam giới

Cẩm Nang Sức Khỏe

| 28 Tháng Tám, 2023

Sức khoẻ thể chất và cả tinh thần là yếu tố rất rất quan trọng đối với mỗi người; và...

Tư thế nằm giảm đau lưng khi đến tháng

Cẩm Nang Sức Khỏe

| 16 Tháng Tám, 2023

Kinh nguyệt xuất hiện hàng tháng ở người phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt là sự thay đổi sinh lý...

Bản quyền nội dung thuộc về Phòng Khám Nam Khoa 12 Kim Mã