Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội |

Thời gian mở cửa : 8:00 - 20:30 (kể cả ngày nghỉ)

Địa chỉ : 12 - 14 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

phòng khám nam khoa 12 kim mã

Phòng khám nam khoa 12 Kim Mã

Thời gian làm việc

08:00 – 20:30

Đường dây nóng

0338.12.14.12

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là tối đa

Tham vấn y khoa: HÀ THỊ HUỆ Ngày đăng: 13-08- 2022

mạng xã hội

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm hay chị em thích to hay dài hơn là điều mà đa phần anh em nam giới đều tò mò muốn biết. Bởi nếu như kích thước “cậu nhỏ” không vừa vặn sẽ gây đau đớn, khó chịu khi quan hệ. Cùng các chuyên gia giải đáp những bí mật thầm kín liên quan đến vấn đề này qua bài viết sau đây.

Kích thước âm đạo chuẩn của phụ nữ Việt

Kích thước của âm đạo không cố định, nó phụ thuộc vào giai đoạn phát triển cơ thể phụ nữ và mức độ kích thích. 

Theo nghiên cứu cho thấy âm đạo của phụ nữ sẽ có kích thước là 9.6cm. Đặc biệt, có một số tình huống độ sâu âm đạo có thể lên đến 11cm. Kết quả nghiên cứu đưa ra con số từ 7.6 – 11cm.

Kích thước âm đạo của phụ nữ Việt

Kích thước âm đạo của phụ nữ Việt

Chiều rộng âm đạo còn tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Nếu như phụ nữ chưa từng quan hệ thì sẽ có chiều rộng khoảng 1.5cm nhưng khi sinh em bé thì có thể giãn ra 10cm rồi sẽ co dần lại theo thời gian khoảng 2.3cm.

Kích thước âm đạo có thể co giãn tốt. Dựa vào tần suất quan hệ tình dục mà kích thước của nó sẽ giãn nở và co thắt thích hợp.

Âm đạo có khả năng thích nghi được với ngón tay, tampon hoặc dương vật. Tuy nhiên, nếu như những thứ đưa vào âm đạo quá cỡ có thể gây ra tình trạng đau rát, khó chịu.

Độ sâu của âm đạo được giữ nguyên mà không bị tác động do sinh sản hay tuổi tác. Tuy nhiên, âm đạo phụ nữ không mang kích thước chuẩn. Độ rộng dựa vào quá trình quan hệ tình dục khoái cảm, kích thích lên đỉnh. “Cậu nhỏ” có khả năng đi vào sâu nhờ vào sự giãn nở của âm đạo.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Sau khi tìm hiểu về kích thước âm đạo, có thể thấy âm đạo của nữ giới không có một kích thước cố định mà tùy theo mức độ kích thích, các giai đoạn phát triển của phụ nữ mà có kích thước khác nhau. Ngoài ra, âm đạo còn có khả năng đàn hồi tốt để phù hợp với hầu hết kích thước của dương vật.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là tối đa

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm là tối đa

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Nhiều quý ông lo lắng về kích thước khiêm tốn của mình và phụ nữ băn khoăn không biết với kích thước âm đạo của mình có đủ để dương vật có thể đưa vào không.

Theo các chuyên gia cho biết, vì âm đạo có khả năng giãn nở rất tốt nên có thể phù hợp với nhiều kích thước khác nhau. Chiều dài của dương vật ở trạng thái cương cứng thường sẽ dài hơn so với chiều sâu âm đạo khoảng 33%. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra kích thước dương vật và âm đạo ở từng vùng miền, châu lục và màu da thường tương thích với nhau.

Ở Việt Nam, kích thước dương vật có thể lớn hơn mức trung bình là 11.2cm, điều này có thể sẽ chạm đến cổ tử cung và gây khó chịu cho bạn tình.

Những người có kích thước ngoại cỡ thì khi quan hệ thường lo lắng, quan tâm đến cảm giác của bạn tình. Nếu đưa vào quá sâu khiến bạn gái đau thì có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Nghiên cứu cũng chỉ ra các mối liên hệ giữa chiều dài, chiều sâu, chiều rộng của âm đao và ham muốn tình dục, sự hấp dẫn, đau đớn và khoái cảm khi quan hệ không liên quan đến kích thước của âm đạo. 

Phụ nữ thích to hay dài

Không thể phủ nhận, “cậu bé” quá ngắn hoặc có nhỏ sẽ làm cản trở khả năng quan hệ tình dục và giảm khoái cảm. Kích thước dương vật quá ngắn không thể thực hiện nhiều tư thế và cũng không dễ dàng trong việc kích thích nửa kia đạt cực khoái khi quan hệ.

Phụ nữ thích to hay dài ??

Phụ nữ thích to hay dài ??

Một số phụ nữ cho rằng, kích thước cậu nhỏ lý tưởng là khoảng 18.42 – 20.96cm chiều dài và đường kính khoảng 15 – 16cm. 

Kích thước của cậu nhỏ lý tưởng nhưng không hoàn hảo là dài khoảng 15.88 – 22.86cm, đường kính thân dương vật khi cương cứng là khoảng 14.61 – 17.15cm

Kích thước cậu nhỏ làm thỏa mãn nhất là khoảng 14.61 – 25.4cm chiều dài, đường kính thân là 13.34 – 17.78cm.

Theo một số cuộc khảo sát cho thấy, chị em luôn cậu nhỏ của đàn ông vừa to vừa dài, đặc biệt là to sẽ làm chị em nhanh chóng đạt cực khoái khi quan hệ.

Vì sao phụ nữ thích cậu nhỏ to

Hầu hết phụ nữ đều thích đàn ông có dương vật lớn, điều này hoàn toàn tự nhiên. Dưới đây là những lý do vì sao phụ nữ thích cậu nhỏ to:

Dễ dàng kích thích tình dục

Nhiều phụ nữ có ấn tượng về thị giác hơn. Khi kích thước của “cậu nhỏ” to sẽ kích thích phụ nữ nhanh chóng. 

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện và phát hiện ra rằng đa số phụ nữ khi gặp một quý ông lần đầu thì ngoài việc nhìn vào khuôn mặt họ sẽ tự động nhìn vào đũng quần anh ta tỏng vài giây. Đây là một phản ứng tự nhiên. 

Cô bé được xâm nhập sâu

Đã có nhiều trường hợp phụ nữ không thể cảm nhận được gì khi dương vật chỉ nằm trong âm đạo vài cm. Thực tế, dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo phụ nữ sẽ khiến phụ nữ đạt được khoái cảm mạnh mẽ.

Hạn chế tình trạng trượt ra ngoài trong khi quan hệ

Cậu nhỏ liên tục bị trượt ra ngoài khiến phá vỡ tâm trạng của chị em trong cuộc yêu. Vì vậy, khi kích thước của cậu nhỏ to và dài sẽ giúp nhịp điệu và cuộc yêu được kéo dài mà không lo trượt ra ngoài âm đạo.

Đạt cực khoái nhanh chóng

Nếu một người đàn ông có một dương vật dài, nó có thể giúp kích thích cổ tử cung của người phụ nữ, giúp cả hai kích hoạt cực khoái sâu và mạnh mẽ.

Nhiều phụ nữ chưa bao giờ có được khoái cảm mãnh liệt này vì họ không có được một người đàn ông có kích thước dương vật đủ lớn.

Nếu dương vật vừa khít trong quá trình thâm nhập nhịp nhàng, nó sẽ giúp vuốt ve tất cả các thành âm đạo trong mỗi lần di chuyển của nam giới. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, điều này còn mang đến một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người đàn ông khi có thể cảm nhận được cảm giác mút trên đầu dương vật của mình trong toàn bộ quá trình dao động xung quanh trục của dương vật. Nó giúp cả hai dễ dàng đạt được cực khoái.

Tăng cường độ cực khoái

Thực tế, không phải tất cả cực khoái đều giống nhau, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nam giới đạt cực khoái đều sẽ liên quan đến việc xuất tinh nên dương vật có kích thước to xuất tinh mạch sẽ mang lại khoái cảm cao nhất.

Cái ấy nên dài bao nhiêu là đủ

Các đấng mày râu thường băn khoăn không biết kích thước cậu nhỏ của mình có quá bé hay không, có đủ làm cho nàng hài lòng không. Theo các chuyên gia, dù kích thước nào thì cậu bé cũng có thể đưa vào âm đạo do âm đạo của nữ giới có sự đàn hồi tốt.

Âm đạo có thể thích hợp với cậu nhỏ có kích thước không giống nhau, dù chiều dài âm đạo trung bình là 8cm. Vì vậy, nếu như muốn quan hệ tình dục đạt khoái cảm cần thỏa mãn cả 2 vợ chồng thì cậu nhỏ cần cương cứng và có chiều dài tối thiểu là khoảng 8cm.

Cậu nhỏ xâm nhập vào âm đạo càng sâu sẽ khiến cho phần khoái cảm cả hai tăng, đồng thời dễ dàng thụ thai hơn. Cậu nhỏ có thể đi sâu vào trong âm đạo bao nhiêu ở mỗi cặp đôi là không giống nhau, nó sẽ dựa vào bản lĩnh của chàng và việc xúc tác làm to âm đạo cũng như kỹ thuật quan hệ.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm

Trong quá trình quan hệ, nếu như dương vật chạm vào cổ tử cung có thể gây ra đau đớn hoặc tạo cảm giác khó chịu, đau rát cho chị em. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm khi quan hệ.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chị em thích nghi được với cảm giác này và mong muốn dương vật đủ dài để chạm đến cổ tử cung.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu ?

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu ?

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông khi chưa cương cứng là khoảng 6.6cm, khi dương vật cương cứng sẽ đạt 11.2cm với chu vi là 8.8cm.

Trong khi đó, độ sâu trung bình của âm đạo là 8cm và khi được kích thích có thể lên đến 11cm. Chiều rộng âm đạo ở phụ nữ chưa từng quan hệ và sinh con là khoảng 1.5cm, phụ nữ khi sinh thường là 2.3cm, khi sinh em bé âm đạo của mẹ có thể mở rộng đến 10cm để em bé có thể ra ngoài.

Có thể thấy, khả năng co giãn âm đạo phụ nữ tốt có thể phù hợp với hầu hết mọi kích thước và chiều dài của dương vật. Cậu nhỏ hoàn toàn có thể xâm nhập vào âm đạo sâu tới 11cm.

Dương vật xâm nhập vào âm đạo càng sâu sẽ càng làm tăng khoái cảm tình dục cho cả hai cũng như dễ dàng thụ thai hơn. Việc dương vật có thể đi sâu vào trong âm đạo bao nhiêu ở mỗi người là khác nhau, nó còn phụ thuộc vào kỹ thuật và việc xúc tác trước cuộc yêu.

Các phương pháp hỗ trợ “cô bé”

Khi cô bé giãn quá rộng, đặc biệt sau sinh sẽ thường trốn tránh tình dục. Để lấy lại cảm giác thỏa mãn cho cả 2, chị em có thể tham khảo một số phương pháp hỗ trợ “cô bé” sau đây:

  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như cá ngừ, cá hồi, ăn nhiều hoa quả, rau xanh để chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe.
  • Tập luyện để có thể thu nhỏ “cô bé”, đặc biệt là các động tác kegel. Chị em có thể áp dụng một số động tác:
  • Nằm ngửa và giơ hai chân một góc 45 độ, lưng phải thẳng với sàn nhà vừa giúp co lại cô bé lại vừa tốt cho thận. Tư thế squat: để hai chân rộng bằng vai, rồi hạ cơ thể vuông góc với sàn như tư thế ngồi ghế, giữ trong vòng 15-20 giây. 
  • Tập co bóp cửa mình: Càng siết chặt cửa mình và giữ càng lâu càng tốt cho việc se khít và co hồi của âm đạo. 
  • Thăm khám phụ khoa định kỳ để kiểm tra sức khỏe và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ chi tiết. 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc phụ nữ chịu được bao nhiêu cm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về chuyện này. 

Cập nhật lần cuối : 13-08- 2022

mạng xã hội

TÁC GIẢ

tác giả

Tác giả:

Thanh Hoa tốt nghiệp khoa Y Học Cổ truyền tại trường Đại Học Y Thái Nguyên, là một người có đam mê viết lách và tìm hiểu về kiến thức sức khỏe,... Với mong muốn mang đến những thông tin sức khỏe hữu ích đến cho mọi người, Thanh Hoa sẽ chia sẻ những bài viết hay, dưới sự tham vấn y khoa từ các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành.

Bài viết liên quan

Phụ nữ hút thai bao lâu thì đi được xe máy?

Cẩm Nang Sức Khỏe

| 6 Tháng Một, 2023

Hút thai bao lâu thì đi được xe máy? Cần kiêng cữ gì sau hút thai là những thắc mắc của...

Phụ nữ tới tháng uống bia có sao không?

Cẩm Nang Sức Khỏe

| 16 Tháng Mười Hai, 2022

Phụ nữ tới tháng uống bia có sao không đang là chủ đề gây tranh cãi bởi nhiều chị em cho...

Hickey là gì?Hickey có nguy hiểm không?

Cẩm Nang Sức Khỏe

| 10 Tháng Mười Hai, 2022

Hiện nay, hickey được xem như là một phương thức bày tỏ tình yêu mãnh liệt với bạn tình và...

Chị em tới tháng có nên tắm nước lạnh không?

Cẩm Nang Sức Khỏe

| 25 Tháng Mười Một, 2022

Những ngày có kinh nguyệt là thời điểm cơ thể phụ nữ rất nhạy cảm. Nhiều người trải qua...

Bản quyền nội dung thuộc về Phòng Khám Nam Khoa 12 Kim Mã